TỘC ĐINH HỮU - Hà Nam

Thảo luận trong 'Tộc Đinh Hữu - Hà Nam' bắt đầu bởi khach, 15/12/09.

 1. khach Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  30/10/09
  Số bài viết:
  18
  Mục đích của người ghi gia phả này là để con cháu đời sau biết về cội nguồn, lịch sử dòng họ cho dù có đi bất cứ nơi đâu, sống và làm việc ở bất cứ đâu.

  Hiện nay họ Đinh Hữu ở Lạt Sơn- Kim Bảng- Hà Nam là một tộc họ lớn, có những người đang sống và định cư ở Anh, Đức, Pháp, Lào, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Phủ Lý, Hà Nam,... tại rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước và tại chính quê gốc Lạt Sơn, chính vì lý do này nên tôi muốn dành thời gian để cập nhật thông tin trên trang Gia phả Việt Nam nhằm mục đích con cháu ở khắp nơi đều đọc và thấy được thông tin về tộc họ mình.

  Tuy nhiên, do chưa có đầy đủ thông tin nên tôi mới chỉ cập nhật chi tiết đến đời 9 từ đời thứ 10, đời thứ 11 trở đi đôi chỗ tôi còn để trống họ do không rõ có thay đổi gì không. Khi các cụ, các ông, bà, bác, chú, anh, em, cháu có thông tin gì muốn cập nhật tipế tục hoặc bổ sung cho trang gia phả Đinh Hữu này, vui lòng cung cấp theo các địa chỉ nêu dưới đây hoặc nếu có thể gửi email trực tipế cho tôi theo địa chỉ : [email protected] hoặc gọi điện trực tipế số 0903 84 91 90 cho Đinh Hữu Việt thì càng tốt. Có điều gì còn sơ suất, mong được lượng thứ.

  Vừa qua trong dịp giỗ tổ lần thứ 417 (ngày 7 tháng giêng năm Kỷ Sửu) nhà thờ họ Đinh Hữu đã được trùng tu, trên cơ sở giữ nguyên hướng, khuôn móng cũ.

  Các việc họ còn phải làm trong thời gian tới:

  1) Bổ sung gia phả đời thứ 10 cho đến đời thứ 11 trở đi cho đầy đủ (Bao gồm cả trai, gái, dâu, rể), rất mong các anh chị gửi thông tin về cho ông ĐINH HỮU TƯỞNG - Xóm 13 Lạt Sơn - Thanh Sơn - Kim Bảng - Hà Nam hoặc Bác Đinh Lê Lai số 52/98 Đình Đông - Hải Phòng

  2) Việc tu bổ tiếp theo của nhà thờ Họ:

  - Làm thêm nhà bái đường, cổng, khuôn viên cây cảnh và mua thêm đồ thờ phụng như bát biểu, hoành phi, câu đối.

  Mọi đóng góp xin gửi vào tài khoản của họ là:

  - Tên chủ tài khoản: ĐINH HỮU Ý

  - Số tài khoản: 290-620-500-2039

  - Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Biên Hoà-tỉnh Hà Nam.

  hoặc gửi trực tiếp cho ông ĐINH HỮU TƯỞNG - Xóm 13 Lạt Sơn - Thanh Sơn - Kim Bảng - Hà Nam

  Người làm gia phả: Đinh Hữu Việt
  Tại: Hồ Chí Minh
  Email: [email protected]

  Theo Vietnamgiapha.com
  dinhquocdat thích nội dung này.
 2. dinhquochuy210285 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  18/2/14
  Số bài viết:
  2
  Địa điểm:
  Biên Hòa
  chao bác !!xin cho cháu hỏi sao không thấy bảng gia phả họ đinh hữu vậy bác? bac co the cập nhật lên không ạ!!
 3. dinhquochuy210285 Thành viên mới

  Ngày tham gia:
  18/2/14
  Số bài viết:
  2
  Địa điểm:
  Biên Hòa
  bác ơi!! ông nội cháu là Đinh Văn Oai, Ông cháu sinh ra được 5 người con, 4 trai, 1 gái, ba cháu là con trai út, tên là đinh quang truy, cháu là con trai lớn tên đinh quốc huy? bác cho cháu hỏi cháu là đời thứ mấy ạ! ba cháu nói trước đây hộ chính là họ đinh hữu, hiện gia đình cháu ở Bình Phước!! cám ơn bác

Chia sẻ trang này