dinhviethong
Hoạt động lần cuối:
14/9/17
Tham gia:
13/5/11
Bài viết:
28
Thích đã nhận:
26
Điểm thưởng:
28

Followers 1

Giới tính:
Nam

Chia sẻ trang này

dinhviethong

Thành viên mới, Nam

Sống không thẹn với tiền nhân! 15/12/12

dinhviethong lần cuối xem:
14/9/17
  1. dinhviethong
   Sống không thẹn với tiền nhân!
  2. dinhviethong
   Hải ơi! Lưu số điện thoại của anh nhé, khi nào có điều kiện anh em mình gặp nhau.
   Di động : 055 2201444
   NR : 0552240023
  3. dinhviethong
   Cảm ơn bác !
   Nhưng tôi chưa dám nhận vào thời gian này vì còn nhiều chi phối khác, sau này nếu có điều kiện tôi sẽ nhận và cố gắng hơn, vì đã nhận thì phải có trách nhiệm. Còn thời điểm này tôi chỉ cố gắng viết và tham gia cùng bà con ta để xây dựng trang web của họ mình thôi.
   Mong bác thông cảm!
  4. Đinh Thanh Hải
   tôi thấy bác rất nhiệt tình và có tâm với họ tộc, hay đưa những bài viết lên trang họ Đinh Việt Nam để chia sẻ với bà con ta.

   tôi phân quyền quản lý cho bác nhé, mong bác sẻ có nhiều bài viết hay trên trang họ Đinh.

   Trân trọng
   Admin

   PS: mât khẩu của bác phải an toàn nhé, vì sự an toàn của trang website
  5. dinhviethong
   Cảm ơn Hải nhiều! Mình sẽ cố gắng viết, nhưng mấy bữa nay bận quá...chắc phải qua tuần Hải ạ!
  6. Đinh Thanh Hải
   Hải đã tạo thư mục họ Đinh Quảng Ngãi trong thư mục họ Đinh Miền Trung, bác đưa bài viết họ tộc hay hình ảnh sinh hoạt lên đó nhé !
  7. dinhviethong
   Mình sẽ cố gắng trong điều kiện có thể Hải ạ, vì trang họ Đinh như cổng kết nối dòng họ mình mà!
  8. Đinh Thanh Hải
   Chào anh Hồng!

   Trẻ nhưng có tâm điều đó nên trân trọng và đáng quý ... người ta hay nói: trẻ lo sự nghiệp, già lo việc làng quê, họ tộc.

   Nếu còn trẻ mà làm thì về già có kinh nghiệm hơn, ta còn trẻ thì độ nhạy nó cao hơn. Từ lúc làm trang họ Đinh đến giờ có nhiều niềm vui và nỗi buồn ... Nhưng cái động lại là bên Hải có rất nhiều người tốt, có tâm huyết. Từ trang họ Đinh mà nhiều họ tộc đã liên lạc, gặp gỡ, gắn kết yêu thương.

   Một người hay hai người thì khó lắm trong việc duy trì, phát triển trang website, trang cần lắm những con người có tâm huyết lên chung tay xây dựng. Biết là chúng ta ai cũng bận công việc, kiếm miếng cơm manh áo, nhưng những lúc rảnh rỗi hãy làm một việc gì đó ... Cái lý do thì có trăm ngàn cái lý do ... Hải cũng rất bận việc vậy ... nhưng cứ rảnh ra lúc nào là lên đưa bài viết giúp bà con.

   Trong quá trình đưa bài viết hay hình ảnh, có điều gì cần Hải thì anh cứ liên lạc nhé.

   Trân trọng
   Đinh Thanh Hải
  9. dinhviethong
   Chào Hải !

   Mình rất vui mừng khi biết Hải đã bỏ tâm huyết cho Họ Đinh ta, từ ngày biết sự ra đời và các hoạt động của họ Đinh. Bản thân mình rất tự hào và đã bắt đầu các hoạt động đầu tiên cho họ Đinh tại Quảng Ngãi, trong tương lai gần rất cần sự giúp đỡ của Hải và bà con họ tộc mình.

   Mình đang cố gắng hoàn thành bộ tộc phả họ Đinh Hành Tín và ngày hôm nay cũng xuống nhà thờ tổ của họ Đinh Tịnh Hòa để bàn liên kết và kết hợp tìm nguồn gốc của họ Đinh Hành Tín. Khó khăn quá Hải ạ! khi tuổi anh em mình còn trẻ và mất đi gia phả của tộc họ khi nhà thờ bị ném bom cháy mất.

   Vui vì được làm quen và nhận sự giúp đỡ của Hải.

   Thân chào
   Đinh Văn Hồng
  10. Đinh Thanh Hải
   chào bác Hồng!

   Em xin giới thiệu em là Đinh Thanh Hải, người sáng lập và quản lý trang họ Đinh Việt Nam, rất trân trọng và vui mừng khi trang họ Đinh có thêm một thành viên, cùng chung tay xây dựng trang họ tộc Đinh ngày càng lớn mạnh cả về nội dung lẫn hình ảnh, giao lưu gắn kết.

   Em quê ở làng An Giạ, Triệu Độ, Triệu Phong, Quảng Trị, hiện nay đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Trong quá trình đưa bài viết lên có những việc gì cần hỏi em sẻ hỗ trợ giúp bác. Em làm nghề kiến trúc và tuổi còn trẻ nhưng tâm niệm luôn hướng lòng mình về họ tộc Đinh, cái họ mà em luôn tự hào khi mang theo bên đời mình.

   Trân trọng
   Đinh Thanh Hải
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Đinh Văn Hồng - Quảng Ngãi

  Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ là một người bình thường nhưng lại rất đặc biệt vì mang dòng máu họ Đinh !