Hải thân mến!
1. Hôm trước PGS. TS. Đinh Quang Hải - Phó GĐ Viện sử  học đã đ/n 14 nhà khoa học thuộc Viện sử, Viện hán nôm, Khoa sử ĐH quốc  gia Hà Nôi, 1 nhà nghiên cứu về các dòng họ ở Tp. HCM, một vị thượng tọa  ở chùa gần đền vua Đinh sẽ có những báo cáo chính. Bà con họ Đinh có  những người nghiên cứu sâu về các chi họ có thể chuẩn bị bài, báo cáo  của mình theo bốn nội dung ở thư mời.
 Dự kiến hội thảo vào buổi sáng, chiều họp để hiệp thương, bầu Ban liên  lạc chính thức họ Đinh Việt Nam, dự kiến tổ chức ở Bái Đính, Ninh Bình  vào cuối tháng 11, đầu tháng 12.
Việc cần làm là lên DS Ban liên lạc  họ Đinh của các tỉnh, bà con nhiệt tình, tự nguyện tham gia, tham dự. DS  các nhân vật họ Đinh trước đây có nhiều người nhưng trong đó có những  người không nhiệt tình, mình cũng không trách ai cả, có thể họ còn bận  rộn mưu sinh, danh lợi gì đó. Ta cố gắng mời được bà con ta biết chắc họ  nhiệt tình Hải à.
 2. Việc xây dựng nhà thờ họ Đinh Phượng Vũ chi nhà  chú đã xong phần thô  tầng 1. Chú gửi một số ảnh để cháu biết nhé. Thôi để lúc khác,  chỗ chú  không attach files được.
Thân chào cháu.
Đinh Mạnh Hùng