Article: Nguồn gốc và dòng dõi họ Đinh

dinhviethong

Thành viên mới
Staff member
Thật tự hào khi nghe và đọc được một phần nguồn gốc của dòng họ, điều này khiến tôi sung sướng biết bao. Xin cảm ơn Các bác, các chú đã dày công nghiên cứu để cho con cháu thêm hiểu biết về truyền thống của dòng họ ta.
 

Đinh Thanh Hải

Administrator
Staff member
Chào bác Đạt!

Rất vui khi bác đã gửi bài viết lên cùng trang họ Đinh Việt Nam, trang rất mong bác thu xếp thời gian để cùng xây dựng trang họ Đinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Chúc bác cùng gia đình ta luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc !

Trân trọng
Đinh Thanh Hải
 

dinhvanbinh

Moderator
Bài viết của bác Đinh Văn Đạt bao gồm rất nhiều tài liệu, dẫn chứng và tổng hợp. Tôi tán thành ý kiến của bác Đạt HỌ TA cần thành lập ban nghiên cứu về gia phả để kết nối các dòng họ Đinh trên mọ miền đất nước lại với nhau. Để làm được việc này, theo tôi, cần ra mắt Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam và Ban liên lạc họ Đinh các tỉnh, thành phố. Các Ban liên lạc của tỉnh, thành phố sẽ sưu tầm, tập hợp các gia phả các dòng họ, kết nối các dòng họ trong phạm vi địa phương. Trên cơ sở đó, Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam sẽ tổng hợp, phân loại và kết nối theo cây gia phả... Ban Liên lạc họ Đinh Việt Nam có mối liên hệ chặt chẽ với Viện sử học, Hội sử học Việt Nam và các tổ chức liên quan để những vấn đề được nêu ra trong các tổng hợp có ý nghĩa, nhất là những vấn đề thuộc về quá khứ.
Chúc bà con họ Đinh Việt Nam cùng chung tay xây dựng việc nghiên cứu về gia phả và cùng chung tay xây dựng website hodinhvietnam ngày càng phong phú, chất lượng.
Đinh Văn Bình, Trưởng ban
Ban Liên lạc lâm thời họ Đinh Hải Dương
 

dinhvandat

Thành viên mới
Chào anh Đinh Văn Bình!

Cảm ơn vì đã động viên tôi viết bài.
Thông báo với anh: BLL lâm thời họ ta đã có rồi đấy, do anh Đinh Xuân Dũng, phó ban Lý Luận TW làm trưởng ban, BLL Lâm thời quyết đinh, ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2011 sẽ hội thảo "Nhà Đinh Với sự nghiệp thống nhất và phát triển đất nước" hội nghị diễn ra 2 ngày tại tại UBND tỉnh Ninh Bình.

Tôi Đinh Văn Đạt
 

Đinh Thanh Hải

Administrator
Staff member
Chào bà con họ Đinh cùng quý vị,

Hiện nay tôi thấy có rất nhiều trang website đã lấy bài viết từ trang họ Đinh Việt Nam, nhưng không hề ghi rỏ nguôn gốc, xuất xứ ... đó là việc làm thiếu tôn trọng. Đề nghị quý vị muốn lấy bài thì nên ghi rỏ nguồn gốc xuất xứ, nếu tôn trọng hơn thì có thể gửi Email đến cho chúng tôi xin phép: [email protected]

Qua đây cũng xin nhắc để bà con ta lưu ý: Nếu bà con thấy bài viết hay và muốn đưa lên trang họ Đinh Việt Nam để cùng chia sẻ, thì hãy nhớ ghi rỏ nguồn xuất xứ của bài viết.

Xin trân trọng cảm ơn!
Admin

PS: Như bài viết này của bác Đinh Văn Đạt, trang webiste donggionglachong lấy mà không ghi nguốn xuất xứ: http://donggionglachong.com/Dong-ho/2332630/32268/Nguon-goc-va-dong-doi-ho-Dinh.html
 
Top